Thị trường chứng khoán - Lê Văn Tư (Thống Kê, 2005)
TTCK là một khái niệm luôn phát triển. Nó luôn gắn với nền kinh tế cụ thể. TTCK có lịch sử trên 500 năm nhưng VN ta mới biết về nó khoảng 2 năm trở lại đây với bao thử thách khó khăn. Rất nhiều sách viết về TTCK , cuốn sách này đã được chọ lọc và sưu tầm từ nhiều tài liệu hy vọng sẽ giúp cho bạn đọc hiểu hơn về lĩnh vực khá mới mẽ này.