Những câu chuyện làm giàu: Sức mạnh của sự chân thành - Hoàng Vi (Hà Nội, 2007)
Cuốn sách bao gồm rất nhiều câu chuyện kể về các kiếm tiền, làm giàu của rất nhiều doanh nhân đã vươn lên xây dựng cơ nghiệp từ hai bàn tay trắng với bao khó khăn, thử thách. Thông qua những câu chuyện đó cuốn sách cũng đưa ra những gợi ý bổ ích cho đọc giả về các phương pháp làm giàu, kinh doanh hiệu quả.