Hướng dẫn thực hiện: Sáu (06) chuẩn mực kế toán Việt Nam ( đợt 4) - Bộ Tài Chính (Tp.HCM : Tài chính, 2006)
Đây là các chuẩn mực rất quan trọng trong công việc kinh doanh, sản xuất của các doanh nghiệp trong nhiều lĩnh vực đời sống KT-XH
1. Chuẩn mực số 17- Thuế thu nhập doanh nghiệp
2. Chuẩn mực số 22- Trình bày bổ sung báo cáo tài chính của các ngân hàng và tổ chức tài chính tương tự
3. Chuẩn mực số 23- Các sự kiện phát sinh sau ngày kết thúc kỳ kế toán năm
4. Chuẩn mực số 27- Báo các tài chính giữa niên độ
5. Chuẩn mực số28- Báo cáo bộ phận
6. Chuẩn mực số - Thay đổi chính sách kế toán, ước tính kế toán và các sai sót.
Keywords: Kế toán; Chuẩn mực kế toán