Hướng dẫn thực hành: Kế toán doanh nghiệp, kế toán thuế giá trị gia tăng, sơ đồ hoạch toán kế toán - Võ Văn Nhị (Thống Kê, 1999)
Cuốn sách giúp bạn đọc tham khảo những nội dung cơ bản chủ yếu có liên quan đến công tác kế toán ở doanh nghiệp. Gồm nội dung sau: