Quản trị doanh nghiệp kinh doanh dịch vụ trong nền kinh tế thị trường - Hà Văn Hội (H. : Bưu điện, 2007)
Nội dung cuốn sách gồm 12 chương đề cập đến những vấn đề sau
Khái quát về quản trị doanh nghiệp dịch vụ trong nền kinh tế thị trường
Cơ sở tổ chức quản trị của doanh nghiệp dịch vụ
quản trị doanh nghiệp dịch vụ và quá trình ra quyết định
Lập kế hoạch sản xuât kinh doanh của doanh nghiệp dịch vụ
Quản trị chiến lược kinh doanh dịch vụ của doanh nghiệp
Quản trị sản xuất trong doanh nghiệp dịch vụ
Quản trị chất lượng dịch vụ trong doanh nghiệp dịch vụ
Quản lý và phát triển dịch vụ mới
Điều hành nhân sự trong doanh nghiệp dịch vụ
Quản lý rủi ro trong hoạt động kinh doanh dịch vụ của doanh nghiệp
Công tác điều tra
Kiểm soát trong quản trị doanh nghiệp dịch vụ
Keywords: Quản trị; Quản trị doanh nghiệp