Xây dựng một nhóm kinh doanh thành công - Singer Blair (Trẻ, 2006)
Đọc cuốn sách này và tìm hiểu xem làm thế nào có thể xây dựng được một đội nhóm kinh doanh hoạt động với tinh thần chung sức và ngày càng mạnh mẽ hơn trước những thách thức khó khăn hơn.