Từ điển: Thuật ngữ luật pháp và hợp đồng kinh tế Việt-Anh - Lê Văn Thái (Thành phố Hồ Chí Minh, 2003)
Nội dung cuốn Từ điển: Thuật ngữ luật pháp và hợp đồng kinh tế Việt-Anh rất mới mẻ và thực tiễn nó rất có ích cho bất kỳ ai đang sinh sống và đầu tư làm ăn tại đất nước VN trong thời kỳ hội nhập kinh tế. Và nó cũng là cuốn sách cần có trong tủ sách của các công ty,thư viện và trường học. Đặc biệt cuốn từ điển này là cẩm nang cho các chuyên viên soạn thảo hợp đồng kinh tế cũng như các nhà tư vấn luật.