Giáo trình: Phân tích hoạt động kinh doanh - Phạm Thị Gái (Thống kê, 2004)
Cuốn sách "Phân tích hoạt động kinh doanh" với kỳ vọng giúp sinh viên, các nhà quản trị nắm những kiến thức cơ bản nhất về phân tích hoạt động kinh doanh và vận dụng vào thực tiễn hoạt động kinh doanh để có những ứng xử phù hợp nhất , tốt nhất trong từng điều kiện cụ thể của doanh nghiệp.