Hạch toán kế toán trong các doanh nghiệp thương mại: Lý thuyết và bài tập minh họa, sơ đồ kế toán trong các doanh nghiệp kinh doanh thương mại trong nước và xuất- nhập khẩu - Nguyễn Quang Quynh (Tài chính, 2001)
Cuốn sách đề cập đến những vấn đề về lý thuyết hoạch toán, kế toán, về các chế độ tài chính kế toán hiện hành, đồng thời nêu các ví dụ minh họa cũng như các bài tập vận dụng: Cuốn sách được chia làm 15 chương :