Nghiên cứu thị trường xuất khẩu - Dương Hữu Hạnh (Thống Kê, 2001)
Quyển sách này đã đề cập đến những vấn đề thực tế và có các ví dụ cụ thể để minh họa thực hành , như các chương về nguồn cung cấp thông tin và nghiên cứu tài liệu; thiết lập bảng câu hỏi để điều tra thị trường ; các kỹ thuật phỏng vấn, chuẩn bị các dữ kiện thông tin để phân tích thị trường; phân tích và giải thích các kết quả nghiên cứu , soạn thảo bản báo cáo cho cơ quan sử dụng (gồm các bảng biểu, đồ thị minh họa cụ thể về diễn tiến sản lượng và nhập khẩu qua từng năm của 1 nước cụ thể )