Nhân lên thương hiệu Việt - Quách Thu Nguyệt (Trẻ, 2006)
Cuốn sách nói về con đường làm giàu của những con người hiện tại. Như bà chủ hiệu may Miss Áo dài, ông chủ chuổi nhà hàng phở 24....tất cả những gi họ làm được và vi sao họ trở thành người thành đạt. Chúng ta hãy đọc cuốn sách này để chiêm nghiệm. Đọc những câu chuyện của các nhân vật này rất thú vị, không cần phảii tinh thông những luận lý kinh tế học rậm như rừng nhiệt đới mới hiểu được. Bởi họ kể chuyện rất có duyên, vì cuộc đời họ ở khía cạnh ít văn chương màu mè nhất, thực sự là những cuốn tiểu thuyết hấp dẫn.