Hướng dẫn thực hành chế độ kế toán mới - Võ Văn Nhị (Thống Kê, 2003)
Hệ thống chế độ kế toán doanh nghiệp mới ban hành lần này đã được đổi mới một cách căn bản, phù hợp với yêu cầu quản trị kinh doanh của doanh nghiệp thuộc các thành phần kinh tế, đáp ứng yêu cầu quản lý nhà nước đối với hoạt động kinh doanh của các doanh nghiệp trong nền kinh tế thị trường đã có bước phát triển mới. Để giúp các nhà quản lý, các nhà thực hành kế toán có tài liệu tham khảo và ứng dụng hệ thống kế toán doanh nghiệp đang được ban hành chúng tôi giới thiệu cuốn sách gồm nội dung sau: