Cẩm nang nghiệp vụ quản lý tài chính kế toán trưởng hành chính sự nghiệp - Huỳnh Văn Hoài (Thống Kê, 2002)
Để sử dụng hiệu quả vốn ngân sách nhà nước, thực hành tiết kiệm, chi tiêu có kế hoạch, đúng mục đích, chính phủ và các cơ quan chức năng của chính phủ đã ban hành nhiều văn bản về quản lý tài chính trong đơn vị hành chính sự nghiệp: