Định mức dự toán và đơn giá khảo sát, sửa chữa trong xây dựng cơ bản - Nguyễn Văn Luận (Thống Kê, 2001)
Nhằm đáp ứng nhu cầu những người đang làm đang làm công tác quản lý khảo sát xây dựng và trực tiếp thi công công trình xây dựng nắm rõ định mức dự toán trong xây dựng cơ bản, cuốn sách đã hệ thống hóa căn cứ theo những quy định mới nhất của chính phủ, bộ Xây dựng và UBND thành phố HCM gồm các phần sau: