Bài tập kế toán tài chính - Nhiều tác giả (Thống kê, 2001)
Nhằm góp phần đáp ứng nhu cầu bạn đọc, và phục vụ cho việc đổi mới phương pháp giảng dạy, nâng cao chất lượng công tác giảng dạy và học môn kế toán tài chính, trường ĐHKT TP. HCM, bộ môn kế toán tài chính đã tổ chức biên soạn quyển sách này. các bài tập được sắp xếp theo chương, theo hướng từ dễ đến khó, ngoài ra còn phần bài tập tổng hợp. bài thi tốt nghiệp của những năm trước được chọn lọc đưa vào để rèn luyện kỹ năng thực hành kế toán cho sinh viên.