Quản lý chất lượng để nâng cao lợi thế cạnh tranh - Khiếu Thiện Thuật (Thống Kê, 2002)
Ngày nay chất lượng được xem như là một vũ khí sắc bén trong hoạt động sản xuất kinh doanh. Ở Việt Nam, nhiều tổ chức đã và ngày càng quan tâm đến chất lượng, cụ thể đã có hơn 700 tổ chức áp dụng hệ thống quản lý chất lượng ISO 9000, Quản lý chất lượng toàn diện, Quản lý theo các tiêu chí của giải thưởng chất lượng Việt Nam...