Bài tập quản trị tài chính - Nguyễn Văn Thuận (Tp,Hồ Chí Minh : Thống Kê, 2001)
Quyển sách được biên soạn với 150 câu hỏi thảo luận, và 166 bài tập cùng với các bài giải mẫu. Các câu hỏi và bài tập được xếp theo chương trình nhất định, đi dần từ dễ đến khó, từ các bài tập thực hành đến bài tập tình huống, nhằm giúp sinh viên đi từ việc nắm nội dung đến hiểu các nội dung đó một cách rõ ràng và cụ thể.
Xin trân trọng giới thiệu cùng bạn đọc
Keywords: Quản trị tài chính; Bài tập