Kiểm tra tài chính trong doanh nghiệp - Chu Minh Hảo (Chính trị quốc gia, 1999)
Phát triển kinh tế thị trường, có sự quản lý của Nhà nước, theo định hướng xã hội chủ nghĩa. Nhà nước cần tạo điều kiện giúp đỡ, khuyến khích các cá nhân và tổ chức làm giàu trong khuôn khổ pháp luật, nhằm phát huy tính năng động của mọi thành phần kinh tế