Thị trường lao động Việt Nam - Định hướng và phát triển - Nguyễn Thị Lan Hương (H. : Lao động-Xã hội, 2002)
Cuốn sách gồm 3 chương
Chương 1: Các luận cứ cơ bản định hướng phát triển thị trường lao động Việt Nam
Chương 2: Sự hình thành và phát triển của thị trường lao động Việt Nam
Chương 3: Các giải pháp định hướng phát triển thị trường lao động Việt Nam gia đoạn 2001 - 2010
Trân trọng giới thiệu cùng bạn đọc
Keywords: Lao động--Việt Nam; Thị trường lao động