Từ điển thuật ngữ kế toán - Gsiegel Joael (Thống Kê, 1997)
Kế toán là một lĩnh vực năng động với một lượng từ thường xuyên thay đổi. Để nói được ngôn ngữ của nó bạn phải nắm bắt được những thuật ngữ mới nhất vừa phát sinh và những địng nghĩa mới nhất của các thuật ngữ cũ nhất. Chính mục đích của cuốn sách này là trình bày từ vựng kế toán hiện hành của hôm nay- định nghĩa thuật ngữ mới vì nó ảnh hưởng đến nghề kế toán đồng thời cập nhật ngôn ngữ truyền thống của kế toán và những nguyên lý có liên quan của nó.