Kế toán và thuế trong doanh nghiệp - Võ Văn Nhị (Thống Kê, 2001)
Hiện nay nhiều luật thuế được áp dụng ở các doanh nghiệp thuộc các thành phần kinh tế trong đó luật thuế giá trị gia tăng và luật thuế thu nhập doanh nghiệp có vị trí đặc biệt quan trọng. Cuốn sách này bao gồm các nội dung: