Hướng dẫn thực hành kế toán & phân tích tài chính doanh nghiệp vừa và nhỏ - Ngô Thế Chi (Thông kê, 2002)
Để đáp ứng yêu cầu nghiên cứu và vận dụng chế độ kế toán này vào thực tiễn tổ chức công tác kế toán trong doanh nghiệp vừa và nhỏ, Nhà xuất bản Thống kê xin giới thiệu bạn đọc cuốn sách"Hướng dẫn thực hành Kế toán và phân tích tài chính doanh nghiệp vừa và nhỏ".