Hướng dẫn thực hành kế toán bằng Excel ( 35 Bài toán kế toán mẫu về nhân sự, tiền lương, vật tư, tài sản, kế toán tiền tệ...) - Trần Văn Thắng (Tài chính, 2004)
Cuốn sách "Hướng dẫn thực hành kế toán bằng Excel" là cuốn sách chuyên về giải các bài tập kế toán, nó không chuyên sâu về lý thuyết. Cuốn sách gồm 35 bài toán thực hành kế toán cơ bản liên quan tới các lĩnh vực như quản lý nhân sự, tiền lương,vật tư, tài sản cố định và kế toán tiền tệ,