Kế toán quản trị và phân tích kinh doanh - Đặng Kim Cương (Thống kê TP. HCM, 1995)
Để giúp các nhà doanh nghiệp quản lý và điều hành hiệu quả hoạt động sản xuất kinh doanh trong nền kinh tế thị trường hiện nay ở Việt Nam, nhà xuất bản thống kê giới thiệu cuốn sách "Kế toán quản trị và phân tích kinh doanh".