Kế toán tài chính - Nguyễn Đình Đỗ (Tài chính, 1999)
Những năm gần đây cùng với sự đổi mới của đất nước, hệ thống kế toán Việt Nam không ngừng được đổi mới và hoàn thiện, phù hợp với tình hình kinh tế - tài chính trong nước, khu vực và trên thế giới. Để đáp ứng đòi hỏi bức xúc của thực tiễn và nhu cầu đào tạo cán bộ quản lý kinh tế-tài chính trong giai đoạn hiện nay,Trường Đại học Tài chính kế toán Hà Nội tổ chức biên soạn và xuất bản cuốn giáo trình "Kế toán tài chính".