Kỹ thuật soạn thảo hợp đồng kinh tế, hợp đồng thương mại - Nguyễn Huy Anh (Thống Kê, 2001)
Soạn thảo hợp đồng kinh tế- thương mại là khâu quan trọng trong quản trị doanh nghiệp. Cuốn sách trình bày một số vấn đề lý luận thực tiễn cùng những nội dung cụ thể về Soạn thảo hợp đồng kinh tế- thương mại