Hướng dẫn sử dụng Word 2003 - Trần Văn Minh (Thống kê TP. HCM, 2003)
Cuốn sách gồm 9 chương trình bày các vấn đề chính theo phương thức hướng dẫn thực hành từng bước của các tác vụ chính như tạo một văn bản mới; hiệu chỉnh và định dạng văn bản; làm việc với văn bản có nhiều trang; tạo các tờ bướm quảng cáo ; xử lý đồ họa; tạo bảng mục lục và index. Ngoài ra sách còn đưa vào phần phụ lục trình bày các phím tắt nhằm giúp các bạn làm việc trong Word một cách tiện lợi