Đàm phán trong kinh doanh quốc tế - Đoàn Thị Hồng Vân (Thống Kê, 2001)
Trong kinh doanh quốc tế, đàm phán là một hoạt động không thể thiếu và có vị trí quan trọng đặc biệt. So với đàm phán trong kinh doanh nội địa thì đàm phán trong kinh doanh quốc tế phức tạp hơn nhiều.