Cẩm ngang về xâm nhập thị trường Mỹ - Nguyễn Việt Hưng (Thống Kê, 2003)
Nhằm giúp các doanh nghiệp Việt Nam có những thông tin cập nhật, tổng quát và hệ thống về thị trường Mỹ trước khi đưa ra những quyết định xâm nhập thị trường rộng lớn này, tác giả Hồ Sĩ Hưng đã cho ra đời cuốn s ách"Cẩm ngang về xâm nhập thị trường Mỹ"