Từ điển thuật ngữ Kế toán - Kiểm toán quốc tế Anh - Việt - Đổ Hữu Vinh (Thanh niên, 2003)
Nhằm mục đích nâng cao chất lượng dạy và học tiếng Anh chuyên ngành kế toán-kiểm toán cho sinh viên chuyên ngành kinh tế, đồng thời cung cấp cho chuyên viên kế toán và các bạn đọc giả quan tâm đến lĩnh vực này có tài liệu tham khảo và tra cứu bổ ích, tác giả Đỗ Hữu Vinh giới thiệu bạn đọc cuốn sách"Từ điển thuật ngữ Kế toán - kiểm toán quốc tếAnh - Việt