Quản lý chất lượng sản phẩm - Nguyễn Quốc Cừ (H. : Khoa học và Kỹ thuật, 1998)
Nội dung cuốn sách gồm 5 chương
Chương 1 : Khái quát về quản lý chất lượng
Chương 2 : Chất lượng sản phẩm
Chương 3 : Một số phương pháp quản lý chất lượng sản phẩm
Chương 4: Kiểm tra-Đánh giá chất lượng
Chương 5 : Quản lý chất lượng qua các giai đoạn
Keywords: Chất lượng sản phẩm-Vấn đề quản lý