Phân tích định lượng trong quản trị - Đồng Thị Thanh Phương; Nguyễn Xuân Thủy; Nguyễn Việt Áùnh (H. : Thống Kê, 2005)
Nội dung cuốn sách gồm 6 chương
Chương 1 : Lý thuyết quyết định
Chương 2 : Phương pháp sơ đồ mạng
Chương 3 : Dòng chờ-Lý thuyết xếp hàng
Chương 4 : Lý thuyết quản trị dự trữ
Chương 5 : Phân tích Markov
Chương 6 ; Lý thuyết trò chơi
Keywords: Quản trị; Phân tích định lượng