Toán cao cấp. Phần II : Giải tích (Dùng cho sinh viên Đại học chuyên ngành Kinh tế) - Lê Văn Hốt (Đại Học Kinh Tế TPHCM, 2000)
Cuốn sách này được biên soạn dựa trên chương trình giảng dạy môn giải tích cho sinh viên trường Đại học kinh tế thành phố Hồ Chí Minh.