Hướng dẫn ghi chép chứng từ, sổ sách kế toán và lập báo cáo tài chính doanh nghiệp vừa và nhỏ ( Thực hiện theo Quyết định số 144/2001/Q Đ-BTC ngày 21-12-2001 của Bộ Trưởng Bộ Tài chính) - Nguyễn Văn Nhiệm (Thống Kê, 2002)
Nội dung cuốn sách gồm 3 chương. Các chương mục trong cuốn sách đi sâu giải thích nội dung phương pháp ghi chép chứng từ và sổ kế toán đồng thời hướng dẫn thực hành ghi chép chứng từ và sổ kế toán áp dụng cho các loại hình doanh nghiệp: