Hướng dẫn thực hành hệ thống tài khoản kế toán doanh nghiệp -Theo các chuẩn mực và chế độ kế toán ( Thực hiện từ 30/3/2005 ) - Nguyễn Phương Liên (Tài chính, 2005)
Nội dung cuốn sách gồm những vấn đề sau: