Hướng dẫn thực hành hành kế tóan bằng Excel - Trần Văn Thắng (Nhà xuất bản Thống kê, 2003)
Cuốn sách gồm 35 bài tóan thực hành kế tóan cơ bản liên quan tới các lĩnh vực quản lý nhân sự, tiền lương, vật tư, tài sản cố định và kế tóan tiền tệ. Nội dung cuốn sách được chia làm 9 chương