Kinh tế và phân tích hoạt động kinh doanh thương mại. - Võ Thanh Thu; Ngô Thị Hải Xuân (TP. Hồ Chí Minh : Nhà xuất bản Lao động - Xã hội, 2006)
Nội dung cuốn sách gồm 8 chương
Chương 1: Hoạt động thương mại trong bối cảnh hội nhập kinh tế quốc tế.
Chương 2: Những vấn đề cơ bản về phân tích hoạt động kinh doanh.
Chương 3: Doanh thu và hoạt động xuất nhập khẩu của doanh nghiệp.
Chương 4: Phân tích hoạt động thương mại nội địa của công ty.
Chương 5: Dự trữ hàng hóa trong hoạt động thương mại
Chương 6: Chi phí hoạt động kinh doanh thương mại.
Chương 7: Lợi nhuận và hiệu quả kinh doanh thương mại.
Chương 8: Vốn và nguồn vốn của doanh nghiệp thương mại.
Keywords: Thương mại