Giáo trình kinh doanh quốc tế. T.1 - Nguyễn Thị Hường (Thống Kê, 2001)
Kinh doanh quốc tế là một trong những môn học chủ yếu của chuyên ngành quản trị kinh doanh quốc tế. Môn học trang bị cho sinh viên những kỹ năng cơ bản để có thể cạnh tranh trên thị trường thế giới.