Sở giao dịch chứng khoán Việt nam mô hình và bước đi - Trần Đắc Sinh (Tp,Hồ Chí Minh : Nhà xuất bản Thành phố Hồ Chí Minh, 2002)
Nội dung cuốn sách gồm 9 chương.
Chương 1: Tổng quan về thị trường chưng khóan.
Hệ thống quản lý và điều hành Sở Giao dịch
Chương 2: Mô hình và hệ thống thành viên của Sở Giao dịch chứng khoán.
Chương 3: Hệ thống niêm yết.
Chương 4: Hệ thống công bố thông tin của tổ chức niêm yết.
Chương 5: Hệ thống giao dịch.
Chương 6: Hệ thống thông tin thị trường.
Chương 7: Hệ thống đăng ký, lưu ký và thanh tóan bù trừ chưng khoán.
Chương 8: Hệ thống giám sát thị trường.
Chương 9: Các giải pháp kiện tòan hệ thống và tạo môi trường phát triển cho thị trường giao dịch tập trung tại Việt nam
Keywords: Chứng khoán