Quản trị tài chính kế toán (ADBS, 1999)
Cuốn sách phổ cập các khái niệm và những kiến thức nâng cao vô cùng cần thiết cho công tác quản lý doanh nghiệp, hoạch định đầu tư trong nền kinh tế thị trường.