100 Phương cách để trở thành nhà quản trị tài ba - Little Graham (Tp. HCM : Trẻ, 1997)
Quyển sách này nhằm nêu ra những gợi ý thực tiễn giúp các nhà quản lý cải thiện công tác lãnh đạo của mình.
Cuốn sách gồm 8 phần
Phần 1: Đạt những kết quả tức thời
Phần 2: Quản trị tự thân
Phần 3: Lãnh đạo và tạo bầu không khí
Phần 4: Chiến thuật và chiến lược tạo hứng khởi
Phần 5: Triết lý kinh doanh
Phần 6: Tạo một định hướng
Phần 7: Giải quyết vấn đề và ra quyết định
Phần 8: Tổ chức
Keywords: Nhà quản lý; Nhà quản trị--kỹ năng trình bày; Nhà quản trị