Xuất khẩu lao động của một số nước Đông Nam Á- Kinh nghiệm và Bài học - Nguyễn Thị Hồng Bích (H. : Khoa học xã hội, 2007)
Nội dung cuốn sách gồm có 3 chương, phản ánh sát thực nhất tình hình xuất khẩu lao động của các nước Đông Nam Á cũng như những vấn đề cơ bản mà họ đã và đang phải đối mặt để từ đó rút ra những bài học kinh nghiệm cho Việt Nam
Chương 1 : Sự chuyển dịch quốc tế về sức lao động
Chương 2 : Tình hình xuất khẩu lao động ở một số nước Đông Nam Á
Chương 3 : Xuất khẩu lao động của Việt Nam
Keywords: Xuất khẩu lao động; Kinh nghiệm --Bài học