Bài tập và bài giải Kế toán đại cương - Nguyễn Việt (Tài chính, 1999)
Kết cấu quyển sách theo chương trình môn học " Kế toán đại cương " ở các trường Đại học, Trung học chuyên nghiệp khối kinh tế và Trung tâm dạy nghề như kế toán, quản trị kinh doanh...