Thuật kinh doanh của 100 doanh nghiệp nổi tiếng thế giới - Trần Sinh (Văn hoá Thông tin, 2001)
Nội dung cuốn sách giới thiệu về 100 doanh nghiệp nổi tiếng thế giới và bí quyết thành công của 100 doanh nghiệp này