Hệ thống thông tin quản lý - Võ Văn Huy (Khoa học và Kỹ thuật, 2001)
Nội dung cuốn sách nhằm khảo sát và giải thích bản chất và sự sử dụng thông tin trong các quyết định về quản lý, vai trò của hệ thống thông tin trong tổ chức công ty, cách thức thông tin được tổ chức , lưu trữ và xử lý bằng công nghệ thông tin hiện đại theo quan điểm của nhà quản lý ...