81 Mẫu hợp đồng và văn bản quản lý - Phạm Thanh Phấn (H. : Thống kê TP. HCM, 1997)
Nội dung cuốn sách được chia làm 4 phần
Phần thứ nhất : Văn bản pháp quy và văn bản hành chính thông dụng
Phần thứ hai : Hợp đồng dân sự và hợp đồng lao động
Phần thứ ba : Hợp đồng inh tế
Phần thứ tư : Hợp đồng thương mại quốc tế
Keywords: Mẫu hợp đồng; Văn bản quản lý