Giáo trình luật lao động Việt Nam - Trường Đại học Luật Hà Nội (Công an Nhân dân, 2006)
Để góp phần nâng cao hiệu quả học tập và nghiên cứu trường đại học Luật Hà Nội xuất bản cuốn Giáo trình luật lao động Việt Nam. Cuốn giáo trình này tập trung phân tích và nêu ra những quan điểm và nội dung cơ bản nhất về luật Lao động, trong đó quan trọng nhất là tư tưởng của hiến pháp 1992 và bộ luật lao động.