Học nhanh C++ Builder 5 - Lê Trọng Lực (Khoa học và kỹ thuật, 2002)
C++ Buider kế thừa các kết quả của C , C++, Pascal, Delphi cho nên nó là môi trường tổng hợp lớn có thể tạo nhanh chóng các chương trình ứung dụng dễ dàng. Cuốn sách này trình bày kết hợp Delphi 1, C++ Builder 1, Delphi , C++ Buider 5 vào một số chương trình áp dụng theo nguyên tắc thấy trước kết quả khi thiết kế hình ảnh của chương trình.