Hướng dẫn hực hành kế toán - Võ Văn Nhị (Thống Kê, 2003)
Để giúp cho nhà quản lý doanh nghiệp, các người thực hành kế toán và cho các bạn đọc quan tâm đến kế toán và thuế áp dụng cho các doanh nghiệp. Nội dung cuốn sách gồm: