Hướng dẫn thực hành hạch toán kế toán và lập báo cáo tài chính đối với doanh nghiệp có vốn đầu tư nước ngoài (Theo thông tư số 55/2002/TT-BTC ngày 26-6-2002 của Bộ tài chính) - Võ Văn Nhị (Thống Kê, 2002)
Nội dung cuốn sách gồm: